Thẻ tạm trú

Cung cấp dịch vụ the tam tru cho người nước ngoài tại Việt Nam uy tín và nhanh chóng bạn có thể nhận được kết quả chỉ trong vòng tối đa 40 ngày. Chúng tôi cam kết dịch vụ  thẻ tạm trú dài hạn và ngắn hạn với mức giá rẻ nhất tphcm

Người Trung Quốc muốn làm thẻ tạm trú tại Việt Nam cần gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 806
Bình luận:

Người nước ngoài khi muốn cư trú tạm thời tại Việt Nam hay bất kỳ quốc gia  nào khác thì việc phải làm hạy gia hạn the tam tru là điều tất nhiên.

 


Theo yêu cầu mới nhất của bộ phận lao động Việt Nam, sống tại Việt Nam của lao động nước ngoài trong sáu tháng, chỉ cần xin giấy phép làm việc ở nước ngoài có "bằng đại học" hay "hơn năm năm làm việc để chứng minh" có công chứng.

1 Bên Việt Nam : không có hồ sơ hình sự (cho khách đã sống hơn sáu tháng là tại Việt Nam)

Thông tin: hộ chiếu gốc, đăng ký tạm trú văn bản công chứng, hình ảnh, 4cm * 6cm, 2 tờ.

2 Bên Việt Nam  : kiểm tra sức khỏe, thông tin chuẩn bị: hộ chiếu gốc.


3 Phía Đại xứ Trung Quốc :

"Đại học văn bằng" hay "hơn năm năm làm việc để chứng minh"

Đối với thông tin: "bằng đại học" hay chứng minh công việc , công chứng viên thành phiên bản Trung Quốc / tiếng Anh, gửi thông tin về Bộ Trung Quốc Ngoại giao Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc + chứng nhận, thời gian xử lý: 30 ngày kể từ khi nộp thông tin tham gia.

"Không có tiền án về tội" (áp dụng cho sống tại Việt Nam dưới 6 tháng)

Khu phố (hoặc thôn) giấy chứng nhận, đồn cảnh sát chuyển đổi thành một bằng chứng chính thức của bằng chứng này; Điều này chứng tỏ con dấu văn phòng công an, để cơ quan công chứng như phiên bản Trung Quốc / Tiếng Anh;

Gửi thông tin cho Bộ Ngoại giao của Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc + chứng nhận, thời gian xử lý: 30 ngày kể từ khi nộp thông tin tham gia.

(1,2,3 cùng thời gian, sắp xếp nhỏ gọn có thể được hoàn thành trong 40 ngày)

Đăng bởi

Facebook Comments
Bài viết mới